Hướng Dẫn Sử Dụng Acronis True Image – Nguyễn Hoàng Long, 53 Trang

http://www.thuvienso.info Phát triển từ năm 2000, nhưng dòng sản phẩm của hãng phần mềm nổi tiếng Acronis đã vượt mặt gã khổng lồ Symantec và liên tục dẫn đầu trên các bảng xếp hạng có uy tín nhất trong lĩnh vực công nghệ phần mềm hiện nay. Mới từ năm 2000, người sử dụng phần mềm trên thế giới còn chưa biết đến cái tên Acronis, thì nay nó đã trở nên rất quen thuộc và có mặt trên hầu hết các diễn đàn tin học – phần mềm trên khắp thế giới.
Symantec, sau nhiều năm thống trị các phần mềm chuyên dụng cho hệ thống (sao lưu, phục hồi, chia ổ, định dạng, fdisk,…) nay đã phải giật mình trước sự phát triển mạnh mẽ của Acronis. Sau hơn chục năm thống trị, Symantec chẳng chịu có chút cải tiến nào đáng kể, từ giao diện xấu òm cho đến các tính năng sơ xài và tốc độ siêu chậm. Khi Acronis nổi lên như một hiện tượng trong lĩnh vực các phần mềm về ổ cứng thì Symantec mới tỉnh ngộ và lập tức mua ngay cổ phần của Power Quest rồi vội vã tung ra các phiên bản Ghost 9.0 và 10.0 với các tính năng y hệt của Drive Image (phiên bản 7.x) mà chẳng chịu cải tiến chút nào, khiến người dùng càng thêm thất vọng. Cả phần mềm Partition Magic cũng dập khuôn như sản phẩm cũ của PowerQuest trước đây. Mặc dù hãng Symantec đã đưa ra bộ sản phẩm Symantec Ghost Solution Suite (thực chất là bộ tập hợp công cụ bao gồm cả Ghost 8.3 và Image Center 5.6) nhưng cũng không thể khôi phục lại vị thế trước đây của mình.
Trên tất cả các diễn đàn tin học lớn hiện nay, hầu hết mọi người đều nói về Acronis và sử dụng Acronis True Image. Ghost chỉ còn dành lại cho thế hệ U40, U50 mà thôi.

 

Nguồn : Internet
Tác giả : Nguyễn Hoàng Long
Kiểu tập tin : DOC
Độ lớn tập tin : 4.65MB

 

Link mediafire- Bấm like để thấy link cũng như chia sẻ cho bạn bè mình

[like-gate]

http://www.mediafire.com/?y2z4itbwicabavt

[/like-gate]

 

 

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *